[Seminar] Doanh nghiệp và Sinh viên tháng 11/2023: Empower Developers with Cloud Development Environment

Seminar “Doanh nghiệp và sinh viên tháng 11/2023” với chủ đề: Empower Developers with Cloud Development Environment" sắp diễn ra vào thứ sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2023.

Seminar được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên UIT kết nối với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tìm kiếm các thực tập sinh tiềm năng. Tại buổi seminar này, các bạn sinh viên sẽ được bổ sung thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết về môi trường phát triển đám mây, từ đó giúp UITer vững bước hơn khi đặt chân vào môi trường doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp sinh viên có thể tìm được một nơi thực tập và làm việc tốt nhất cho bản thân.

THÔNG TIN CHI TIẾT

• Diễn giả chính: Nguyễn Viết Trung (Trung Nguyen), Principal Software Engineer @KMS HealthCare (Công ty KMS Technology).
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM.
  • Thời gian: 9h45, thứ Sáu ngày 10 tháng 11 năm 2023.
  • Địa điểm: Hội trường E12, toà nhà E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin.
  • Link đăng ký:  https://bit.ly/DangKy_Seminar

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin