Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Sinh viên UIT cập nhật công nghệ mới qua mini-workshop “NVIDIA Software Development Kits (SDKS) và Solutions (NEMO, NIMS)”

Vừa qua, chương trình Mini-workshop với chủ đề “NVIDIA Software Development Kits (SDKS) và Solutions (NEMO, NIMS)” diễn ra tại Hội trường E1.1 Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM và đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên, học viên cao học và giảng viên. TS. Ettikan K Karuppiah - Diễn giả của chương trình đã chia sẻ và giới thiệu về những công nghệ mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin đến từ Tập đoàn NVIDIA.

Tại buổi mini-workshop, TS. Ettikan K Karuppiah đã chia sẻ về Trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, ứng dụng trong công nghiệp, và các công cụ giúp xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng. Đặc biệt, diễn giả đã giới thiệu và thảo luận về công nghệ tiên tiến như Nemo, Nims, mang đến nhiều cơ hội phát triển trong ngành công nghiệp và nghiên cứu.

Các câu hỏi từ học viên và sinh viên đã làm cho buổi workshop trở nên phong phú hơn, tạo điều kiện cho. TS. Ettikan K Karuppiah giải đáp một cách tận tình và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu mà ông đã rút ra từ các dự án nghiên cứu. Những trao đổi này không chỉ là cơ hội để hiểu sâu hơn về các công nghệ của NVIDIA mà còn giúp cho các học viên, sinh viên trau dồi kiến thức, áp dụng vào nghiên cứu và phát triển công việc trong tương lai.

Sau khi kết thúc mini-workshop, đoàn NIVIDA do TS. Ettikan K Karuppiah dẫn đầu tiếp tục trao đổi và làm việc với các lãnh đạo của Trường. Đón tiếp và trao đổi với đoàn, về phía đại diện UIT gồm có PGS.TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân - Phó Hiệu trưởng,  PGS.TS Lê Đình Duy - Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học và Khoa học Công nghệ, TS. Ngô Đức Thành - Trưởng Khoa Khoa Khoa học Máy tính, TS. Lâm Đức Khải - Trưởng phòng Đào tạo Đại học, cùng các thầy cô đại diện các khoa.

Tại đây, hai bên đã chia sẻ và thảo luận về chương trình đào tạo DLI của NVIDIA và đề xuất hợp tác các chương trình nghiên cứu cấp trường trong tương lai. Đây là một cơ hội quan trọng để mở rộng mối quan hệ giữa Trường và Tập đoàn NVIDIA, đồng thời khai thác tiềm năng trong lĩnh vực nghiên cứu.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/videos/451719770990316

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin