Skip to content

Sôi động cùng Workshop “Chinh phục TOEIC cùng chuyên gia”

Sáng hôm nay, 18/6/2020, tại hội trường E, Trường ĐH Công nghệ Thông tin đã diễn ra Workshop “Chinh phục TOEIC cùng chuyên gia” với sự tham gia của hơn 150 bạn sinh viên UIT.

Đến tham dự chương trình, BTC còn vinh dự đón tiếp Cô Lê Ngô Thục Vi - Trưởng VP các CTĐB, Trưởng BTC chương trình; Thầy Phan Hoàng Chương - PGĐ. Trung tâm Ngoại ngữ - Đơn vị đồng hành tổ chức Workshop.

Chương trình diễn ra trong không khí vui nhộn, tích cực với sự trình bày của Anh Phan Trọng Khôi - TOEIC Master Trainer - IIG Việt Nam. Các bạn sinh viên tham gia chương trình được hiểu thêm về cấu trúc bài thi TOEIC, các điểm quan trọng khi học Tiếng Anh và các bước chuẩn bị cho 1 kỳ thi quốc tế.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình kỹ năng dành cho sinh viên OEP. Xuyên suốt năm 2020 sẽ có tổng cộng 08 chuyên đề khác nhau xoay quanh Nghiên cứu khoa học, hội nhập quốc tế và hành trang của sinh viên OEP. Từ đó trang bị kiến thức, kỹ năng học tập, định hướng nghề nghiệp và phát huy thế mạnh của sinh viên UIT nói chung và sinh viên OEP nói riêng.

Khép lại Workshop, BTC tin rằng, mỗi bạn sinh viên đồng hành cùng chương trình đã có cái nhìn tích cực hơn về việc học tiếng Anh, biết chủ động và tự tạo niềm vui cho mình để tiếng Anh hay ngoại ngữ sẽ không còn là nỗi sợ hãi mỗi khi nhắc đến.

Hẹn gặp lại các bạn trong các chuyên đề thật đặc biệt ở các số tiếp theo nhé!

 

Bài viết và hình ảnh: Ban Truyền thông - Kỹ thuật, Đội CTV OEP