Tham gia minigame "Ô chữ bí mật" cùng câu lạc bộ WebDev Studios

Sau thời gian nghỉ tết, cuối cùng câu lạc bộ WebDev studios cũng quay trở lại với những hoạt động mới. Và để mở đầu cho một năm hoạt động ý nghĩa câu lạc bộ đã tổ chức minigame "Ô chữ bí mật".

Minigame mở rộng cho tất cả sinh viên đang theo học tại TP HCM. Sinh viên tham gia bằng các đoán đúng tên cuộc thi thường niên của cân lạc bộ sec diễn ra vào tháng 3 trong thời gian từ ngày 5/3 đến hết ngày 10/3/2021. Đồng thời làm đủ các bước sau:

- Bước 1: Like Fanpage “WebDev Studios”.

- Bước 2: Like và Share bài viết này ở chế độ công khai (public) kèm với hastag: #ComingSoon #WebDevStudios

- Bước 3: Comment câu trả lời của các bạn theo cú pháp: |Đáp án|, |Con số may mắn từ 000 - 999|, |@Tag tên 3 người bạn| Ví dụ: Lập trình Web, 137, Nguyễn Văn A Phạm Thị B Lê Thị C

Sinh viên tham gia minigame có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn sau:

- 1 giải may mắn nhất: 1 bàn phím Gaming DareU LK145 USB.

- 2 giải may mắn khác: 2 tấm vé “bí mật”

Mọi thông tin chi tiết về minigame xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/