Thăm và trao quà cho hộ dân khó khăn

Yêu thương không chỉ là một danh từ, một động từ, một tính từ chỉ cảm xúc mà còn là sự quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau. Tình yêu ngày càng lớn hơn và trở nên ý nghĩa hơn cả chính là nhờ sự cho đi mà không mong cầu được nhận lại.

Mùa đông này, nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp ấy đi xa hơn nữa, Đội quyết định ghé thăm và trao quà cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Long Sơn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. Những món quà tuy không quá to lớn nhưng Đội mong rằng chúng sẽ phần nào sưởi ấm tinh thần cho người dân nơi đây. Bởi lẽ chúng được chuẩn bị bằng sự chỉn chu, tỉ mỉ của từng bạn tình nguyện viên và hơn hết là tấm lòng tương thân tương ái, giàu nghĩa tình của tất cả các thành viên trong Đội.

Không màng khí hậu giá lạnh, bất chấp mọi khó khăn, Đội sẽ cố gắng hết mình để giúp đỡ phần nào đời sống của những mảnh đời thiếu may mắn vào dịp cuối năm này. Những hành động tuy không quá lớn lao nhưng mong rằng sẽ để lại dấu ấn khó phai, để mãi sau này khi nhắc về mùa đông năm ấy, thì hình ảnh những người tình nguyện viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, luôn hết mình vì người dân sẽ mãi sáng ngời trong trái tim của người dân nơi đây.

Mong rằng qua những chương trình thiện nguyện mà Đội tổ chức, những chiến sĩ của chúng ta sẽ không ngừng nỗ lực, đồng thời phát huy hơn nữa sự tích cực trong tâm hồn mình, luôn luôn vì mảnh đất Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung, mà sẵn sàng trao đi không màng nhận lại, xứng đáng mang trên mình hai chữ "tình nguyện".

Một số hình ảnh của hoạt động:

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/pfbid02ceXfMtPG7FXekjYRfzmhUZot3LYd2qF7z6cRNfXcQwbNNRymwNZPsWyMnrvMorQRl