“Thìn” lình Tết tới - Tết ở Làng đại học

Năm mới đã đến, không biết các bạn đã hoàn thành được các mục tiêu của mình trong năm cũ chưa, có còn mục tiêu gì mà vẫn chưa thể hoàn thành trong năm Quý Mão không nhỉ. Mà dù sao đi nữa, tết cũng là dịp để các bạn có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi sau một năm “vật vã” làm vận động viên chạy “deadline” và nhạc sĩ chơi “đàn ố”.

Các bạn đã chuẩn bị Tết theo những cách nào? Hãy “flex” cho mọi người cùng biết để cùng nhau chia sẻ niềm vui vì Tết là dịp để mọi người thư giãn, nghỉ ngơi và mở lòng mình đón nhận những điều tốt đẹp, mới mẻ của năm mới. Vì vậy, trong ngày Tết, dù có bận rộn đến đâu, hãy dành thời gian cho gia đình và người thân yêu, thưởng thức những bữa cơm ấm áp và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với nhau để tạo nên giá trị thực sự của ngày Tết nhé!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid0kJG6BcCaDmtRXyxD9szMpqt9L8RPaDkbnXUdAzwahAqg9WjxWPkyW5i3FFNCAnwSl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin