Thông báo kết quả thi thử GK2 - k16 BHT KHKTTT & BHT HTTT

BHT đã gửi kết quả thi thử qua email của các bạn rồi đó. Hãy nhanh tay check mail để biết được mình đã làm bài như thế nào nha.

Kết quả thi thử chỉ là kết quả tham khảo và sẽ không phản ánh kết quả thực sự của bạn khi thi chính thức. Vì vậy cho dù kết quả có như thế nào thì cũng đừng quá áp lực bạn nhé. Hãy cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất khi đi thi nè!

Vì bài làm ở dạng tự luận và chúng mình phải chấm thủ công nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi sai sót, nên nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể nhắn tin cho fanpage của 2 BHT để chúng mình giải đáp nha.

Tự tin, tự tin, tự tin! Điều quan trọng phải nhắc lại 3 lần. Hãy luôn tự tin và giữ bình tĩnh khi vào phòng thi để có thể làm bài thật tốt bạn nhé!

Cuối cùng, BHT KHKTTT và BHT HTTT xin chân thành cảm ơn các bạn sinh viên UIT đã quan tâm và đồng hành cùng chúng mình trong suốt chuỗi training cũng như thi thử. Đây chính là động lực to lớn để BHT có thể tổ chức các hoạt động xịn sò, bổ ích hơn nữa trong tương lai!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/BHTHTTT/posts/164748379315005