Thư chúc mừng tốt nghiệp

Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Thông tin đã gửi thư chúc mừng các bạn Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư và Tân Cử nhân tốt nghiệp năm 2021 với nội dung như sau:

“Các bạn Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư và Tân Cử nhân tốt nghiệp năm 2021 thân mến!

Thay mặt lãnh đạo và tập thể Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Cô gửi đến các em lời chúc mừng nhiệt liệt nhất. Để có được thành quả hôm nay, các em đã nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, vượt qua bao trở ngại trong học tập, cuộc sống và cả những khó khăn do đại dịch để hoàn thành xuất sắc quá trình học tập tại Trường.

Các em thân mến, tốt nghiệp không có nghĩa là đã kết thúc việc học tập. Các em đang bước những bước đầu tiên của cuộc hành trình mà thôi. Con đường phía trước còn rất dài và còn nhiều đỉnh cao đang chờ các em chinh phục. Hãy luôn thắp sáng và giữ lửa ước mơ, cũng như kỳ vọng, và hãy luôn kiên trì vượt qua những trở ngại để đến thành công. Các em đã xuất sắc tốt nghiệp sau những tháng năm học tập, rèn luyện, nghiên cứu và đầy thử thách không chỉ trên giảng đường mà còn nhiều trải nghiệm hào hứng khác ở trong và ngoài UIT. Cô tin tưởng và hy vọng rằng dù ở bất cứ vị trí nào các em sẽ luôn thể hiện được phẩm chất, bản lĩnh của một người được rèn luyện và trưởng thành từ Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Hãy sống hết mình với những giá trị văn hóa tốt đẹp và nguồn tri thức mà các thầy cô đã truyền tải để làm rạng danh ngôi trường đã đồng hành cùng các em. Và đừng quên, hãy giữ lòng biết ơn dành cho những đấng sinh thành, những người đã dạy dỗ và những người đã cùng các em chia sẻ trong những năm tháng của cuộc đời.

Hẹn gặp các em ở những chương trình đào tạo cao hơn hay những hoạt động của cựu sinh viên để tiếp tục kết nối với nhau, với Nhà trường và mang thương hiệu, niềm tự hào của UIT đi khắp muôn nơi.

Cô đặt trọn niềm tin, kỳ vọng vào các em, UIT luôn trân trọng và tự hào về các em!

Chúc các em luôn có đủ niềm tin, nghị lực, sự lạc quan và tình yêu để đạt được những thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hãy tỏa sáng các em nhé!”

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/4672649799494190