Skip to content

Tiếp sức mùa thi 2013

Chương trình “Tiếp sức mùa thi 2013” của trường ĐHCNTT – ĐHQG TP.HCM đang đi vào những ngày cao điểm, khi còn vài ngày nữa là đến kì thi tuyển sinh 2013. Năm nay trường ĐHCNTT có 3 địa điểm thi là THPT Diên Hồng, THCS Tân Bình và trường Dự bị Đại học. Các sinh viên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi 2013” trong những ngày giữa tháng 6  đã có mặt tại 3 địa điểm thi trên để kịp thời hỗ trợ thí sinh và phụ huynh trong kì thi quan trọng này. Đặc biệt tổ chức tư vấn, hỗ trợ trực tuyến từ diễn đàn http://forum.uit.edu.vn/forum.php và số điện thoại  nóng của chương trình 0903.741.741.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay bao gồm nhiều nội dung ý nghĩa, thiết thực. Thông qua đó, sẽ thành lập các đội hình khảo sát nhà trọ, đội hình tập trung tư vấn, giới thiệu cho thí sinh, người nhà thí sinh các nhà trọ giá rẻ, nhà trọ miễn phí; địa điểm ăn uống giá rẻ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn có địa điểm thi; thống kê số lượng các tuyến xe buýt, bản đồ địa điểm thi, tài liệu, cẩm nang hỗ trợ cho thí sinh trong kỳ thi. Tính đến thời điểm này, chương trình đã tìm được hơn 350 chỗ trọ giá rẻ và miễn phí, đáp ứng hơn 2000 nhu cầu về nơi ở của thí sinh và phụ huynh trong kì thi tuyển sinh năm nay. Các đội hình tập trung tại 3 địa điểm thi là THPT Diên Hồng, THCS Tân Bình và trường Dự bị Đại học, vào các ngày thi sẽ hướng dẫn phương tiện và người tham gia giao thông đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các điểm thi của nhà trường; phối hợp với các cơ quan chức năng như Công an, bảo vệ... kịp thời ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực trong kỳ thi và các hiện tượng gây mất trật tự, trộm cắp; hỗ trợ Hội đồng tuyển sinh các nhiệm vụ khi được phân công cụ thể.

Một kỳ thi quan trọng nữa lại đến đánh dấu bước ngoặt lớn trong chặng đường của các sỹ tử lớp 12. Và trong hành trình đầy gian nan còn không ít bộn bề lo toan đó chắc chắn sẽ có sự đồng hành và sẻ chia đầy ý nghĩa của những bạn sinh viên khoác trên mình màu áo  tình nguyện trường ĐHCNTT.

DSC01977

Các bạn sinh viên tình nguyện đang tư vấn cho các phụ huynh và sinh viên 

 

DSC03475

Nhiệt tình hướng dẫn đường cho các phụ huynh 

 

DSC 0020

DSC 0066

Hỗ trợ tìm phòng trọ cho các sỹ tử từ xa vào thi

 

DSC 0098

DSC 0124

Tư vấn thắc mắc cho các phụ huynh