Tinh chỉnh giá trị mạng trong rủi ro

Đánh giá hiệu quả kiểm soát rủi ro thông qua sự kiện chụp cờ

Đăng ký tại : https://cybersurvey.cs.ox.ac.uk/

EVENT DETAILS

Mở đăng ký CTF: 22 tháng 6 năm 2022, 3:00 chiều (UTC+7)

Ngày kết thúc cuộc thi: 29 tháng 6 năm 2022, 3:00 sáng (UTC+7)

Người chơi sẽ được giới thiệu 3 trải nghiệm CTF, mỗi lần dài 60 phút có thể được chơi bất cứ lúc nào. Sau khi đăng ký, người chơi sẽ nhận được thông tin đăng ký vào nền tảng CyberQ CTF của EC-Council để cạnh tranh. Người chơi được khuyến khích đăng ký nhanh nhất có thể và chờ đợi thông tin đăng nhập của họ vào nền tảng.

REGISTRATION

Người chơi có thể đăng ký tham gia sự kiện CTF bằng cách hoàn thành mẫu đồng ý của người tham gia.

- Đăng ký CTF

- Chờ hướng dẫn và đăng nhập của bạn

- Đăng nhập vào CyberQ và cạnh tranh!

NGHIÊN CỨU (Sưu tập & lưu trữ dữ liệu)

Trong quá trình nghiên cứu, Đại học Oxford sẽ thu thập các dữ liệu sau:

- Phản hồi các câu hỏi sơ bộ

- Những lá cờ được ghi lại

- Dấu thời gian của mỗi lá cờ chụp

- Giao thông ghi lại trên mạng thử nghiệm (ví dụ: chụp gói, và đầu ra các công cụ tự động như - hệ thống phát hiện xâm nhập và tường lửa)

AWARDS

Cá nhân người chơi xếp hạng Nhất, Nhì, hoặc Ba sẽ nhận được những vinh dự sau, được tài trợ bởi EC-Council:

- Vị trí thứ nhất: Gói Chứng nhận Học bổng Toàn phần Chuyên gia (CPENT)

- Vị trí thứ 2: Gói Chứng nhận Học bổng Toàn phần của Hacker Đạo đức (CEH)

- Vị trí 3: Gói Chứng nhận Học bổng Toàn phần của Mạng lưới (CND)

Về Nền tảng CTF: CyberQ được xây dựng mục đích để trở thành nguồn lực hiệu quả nhất của bạn vì vậy bạn có thể tập trung vào việc bảo vệ cơ sở hạ tầng của mình. Liên tục đào tạo tài năng mạng quan trọng, đánh giá khả năng bảo mật của bạn và nhanh chóng giảm rủi ro cho doanh nghiệp của bạn với CyberQ, giải pháp phạm vi mạng theo yêu cầu, tùy chỉnh hàng đầu trong ngành.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/inseclab/posts/pfbid0pAaBnrY4ZxCnMumVqpNDH9cYt8fM32rXSv9iAt6hNGvHfamaB7vA52ytojEExvMql