Skip to content

Tổng kết đại hội câu lạc bộ Webdev Studios

WebDev Studios là một CLB trực thuộc Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM, là một môi trường lý tưởng để các bạn sinh viên không chỉ được học hỏi thêm những kiến thức về lập trình mà đó còn là những kỹ năng quan trọng khác trong xã hội.

Và để CLB có thể hoạt động và phát triển vững mạnh, chúng ta không thể nào không kể đến những con người thầm lặng luôn dành tâm huyết để dẫn dắt cho CLB có thể đi trên một con đường đúng đắn - đó chính là Ban Chủ nhiệm của WebDev Studios.

Vào ngày 19/11/2022, CLB đã có một buổi Đại hội Đại biểu CLB nhằm đánh dấu sự thay đổi trong vị trí của Ban Chủ nhiệm. Tại đó, đã có sự chuyển giao thế hệ từ Ban chủ nhiệm Gen 4 sang cho Ban Chủ nhiệm Gen 5 cùng với sự tâm huyết, nhiệt tình dành cho CLB của những người dẫn đầu.

Thay mặt cho tất cả các bạn trong CLB, WebDev xin dành những cảm xúc biết ơn, lời cảm ơn chân thành đến Ban Chủ nhiệm GEN 4 và mong rằng Ban Chủ nhiệm GEN 5 sẽ luôn nhiệt huyết, cống hiến hết mình cùng với WebDev Studios trong chặng đường sắp tới.

Bên cạnh đó, CLB cũng xin được chúc mừng buổi Đại hội đã diễn ra một cách thật tốt đẹp và suôn sẻ. Hãy cùng bên nhau và phát triển CLB ngày một vững mạnh hơn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid021zPbBhsFGyK1cKqKZDkziffo6WyyJmpZRoXAuTKWXps41D2x3Xi9a5jgu3ZuiP84l

Hạ Băng  - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin