TỔNG KẾT: “WannaResearch Episode 03: The Kick off”

Tập đầu tiên trong chuỗi sự kiện wannaResearch tháng tám của Phòng thí nghiệm An toàn Thông tin đã diễn ra trực tuyến trên phần mềm Microsoft Teams vào lúc 19h00-21h15 với chủ đề  “WannaResearch Episode 03: The Kick off”

Chương trình thu hút được sự tham gia đông đảo từ các bạn sinh viên ngành An toàn thông tin tại UIT. Tập 03 đã mang đến những thông tin bổ ích giúp định hướng về Cách thức học tập, rèn luyện và nghiên cứu An toàn Thông tin tại UIT để sinh viên có thể đạt được nhiều thành tích trong thời gian sắp tới.

Các khách mời trong buổi chia sẻ là các thầy, cô đang nghiên cứu, giảng dạy về An toàn thông tin tại Khoa Mạng máy tính và truyền thông & Phòng thí nghiệm ATTT - UIT: Thầy Phạm Văn Hậu, Thầy Nguyễn Tấn Cầm, Thầy Nguyễn Thanh Hòa, Thầy Đỗ Hoàng Hiển, Thầy Phan Thế Duy, Cô Đỗ Thị Thu Hiền, Thầy Nghi Hoàng Khoa.

Cùng chờ đón tập 04 của chương trình sẽ quay trở lại vào 19h00 Thứ Sáu tuần này (6.8.2021) với chủ đề " “WannaResearch Episode 03: Mobile Security and Malware Analysis”, với những chia sẻ đi sâu về yếu tố kỹ thuật - kỹ năng liên quan đến từ TS. Nguyễn Tấn Cầm và các bạn sinh viên đã và đang tham gia nhóm nghiên cứu.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/inseclab