Tổng kết WeCode Challenge 2024

Vậy là WeCode Challenge 2024 đã kết thúc, đánh dấu cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của hơn 180 chiến binh xuyên suốt thời gian thi đấu. Năm nay là một mùa WeCode đầy bất ngờ, tiếp theo, chúng ta hãy cùng điểm qua kết quả cuộc thi để biết đó là bất ngờ gì nhé.

KẾT QUẢ WECODE CHALLENGE 2024

- Giải Nhất: NuocMiaKhongDuong

- Giải Nhì: UIT.GoodChickens

- Giải Ba: Max_level_of_Bunchayeuem

- Giải hoàn thành nhanh nhất ở các bài toán: NuocMiaKhongDuong

Trong đó, đội “NuocMiaKhongDuong” với 2 thành viên là Hoàng Đức Dũng - 23520328 và Nguyễn Huy Phước - 23521234 đã xuất sắc ẵm về 6 giải của chương trình, bao gồm 5 giải dành cho đội hoàn thành nhanh nhất ở mỗi bài toán và Giải Nhất cuộc thi.

Các bạn thân mến, dù cho kết quả có như thế nào đi chăng nữa, thì tất cả hơn 90 đội thi của chúng ta đều đã tỏa sáng hết mình, mỗi người các bạn đều là nhân tố quan trọng giúp cho cuộc thi năm nay thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Sau đây, hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những hình ảnh của cuộc thi nhé!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.CS.weCODE/posts/pfbid08L3uoJQtE3iFPGaJxX9LBHpcEuSHFD3GBjFpxpLcv12KMH74e47rRniuDj36vwS7l

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin