Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Trại hè UIT Algo Bootcamp - Hành trình bứt phá vượt trội

Trại hè UIT Algo Bootcamp V2.0 - Trại hè huấn luyện thuật toán dành cho học sinh THPT đã quay trở lại !!!

Đây là một chương trình mang dấu ấn riêng của UIT, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh cơ hội tiếp cận và có cái nhìn chi tiết nhất về bức tranh nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

UIT Algo Bootcamp là chương trình thường niên của trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM được tổ chức với mong muốn nâng cao kiến thức và lập trình thuật toán cho học sinh THPT yêu thích tin học. Đây cũng là sân chơi bổ ích, giúp các trại sinh có những trải nghiệm tuyệt vời về môi trường học tập tại UIT.

Hành trình của UIT Algo Bootcamp là cơ hội để bạn thử thách chính mình, khám phá tiềm năng của bản thân trong lĩnh vực IT. Ngoài được rèn luyện về thuật toán, cập nhật kiến thức mới nhất để chuẩn bị cho kì thi HSG các cấp, hội trại còn cung cấp cho các bạn những chương trình học tập, kiến thức và thử thách với những "mini project" trong lĩnh vực IoT, An toàn thông tin, Trí tuệ nhân tạo. Chương trình là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê IT và muốn thử thách bản thân trong một môi trường mới lạ. Đây cũng là cách giúp bạn làm quen với cuộc sống Đại học trước khi chính thức trở thành một tân sinh viên.

Bên cạnh đó, những kỹ năng cần thiết như giải quyết vấn đề trong lĩnh vực công nghệ thông tin, làm việc nhóm, thuyết trình cũng là một phần của chương trình. Đây được đánh giá là những kỹ năng quan trọng nhất trong học tập cũng như công việc. Chính vì vậy, UIT mong muốn các bạn học sinh phát triển toàn diện và có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình tương lai.

Không chỉ là các hoạt động học tập, rèn luyện chuyên môn tại trường, hội trại còn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị tại công ty công nghệ thông tin, bước đầu tham quan và tìm hiểu về môi trường làm việc trong lĩnh vực này. Ngoài ra, trong suốt 10 ngày tham gia, các trại sinh sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi teambuilding vui nhộn, nhằm tăng sự gắn kết và giao lưu nhiều hơn với các anh chị đại sứ sinh viên UIT.

Đặc biệt, tại UIT Algo Bootcamp 2024 còn có cuộc thi Ý tưởng sáng tạo Công nghệ Thông tin. Các trại sinh sẽ cùng nhau trao đổi, lên ý tưởng về ứng dụng công nghệ thông tin trong đời sống để thuyết trình với Ban giám khảo và nhận về những phần quà vô cùng hấp dẫn. Tại chương trình nói chung và cuộc thi nói riêng, các bạn sẽ luôn nhận được sự sát cánh và hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia đầu ngành, thầy cô giỏi tại UIT, đảm bảo rằng mỗi trại sinh đều có cơ hội học hỏi, phát triển và tỏa sáng theo cách tốt nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay để tự mình trải nghiệm thử!!!!

Đăng ký tham gia tại: https://link.uit.edu.vn/traihe2024

Mọi thông tin chi tiết xem tại: Trại hè UIT Algo Bootcamp

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin