Tri ân Ban chấp hành Đoàn khoa Công nghệ Phần mềm

Vừa qua, Đoàn khoa Công nghệ Phần mềm đã tiến hành tổ chức kiện toàn nhân sự nhằm tìm ra những nhân tố tiềm năng tham gia vào Ban chấp hành Đoàn khoa. Đây sẽ là một làn gió mới, mang đến sức trẻ, sự năng động và lòng nhiệt huyết của mình để cùng tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh và phát triển.

Để tạo ra thành công của BCH Đoàn khoa hiện tại còn có sự cống hiến thầm lặng, những đóng góp cực kỳ to lớn của các đồng chí nguyên là thành viên trong BCH Đoàn khoa, trong đó có các đồng chí:

Đ/c Đào Hữu Duy Quân, Nguyên Bí thư

Đ/c Nguyễn Phạm Đức Duy: Nguyên Phó Bí thư

Đ/c Huỳnh Thị Kim Thảo: Nguyên Ủy viên BCH

Đ/c Bùi Trọng Khánh Duy: Nguyên Ủy viên BCH

Đ/c Nguyễn Phạm Duy Bằng: Nguyên Ủy viên BCH

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng: Nguyên Ủy viên BCH

Đ/c Phạm Hiểu Vy: Nguyên Ủy viên BCH

Đ/c Vũ Ngọc Thạch: Nguyên Ủy viên BCH

Xin chân thành cảm ơn Ban chấp hành cũ đã không ngừng cống hiến và chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho các thành viên trong BCH Đoàn khoa, cảm ơn các đồng chí đã gắn bó với Đoàn khoa và xem Đoàn khoa CNPM như một phần thanh xuân của mình

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/1065532020147074/posts/5199535076746727/