TRƯỚC KHI LÀM TỐT THÌ HÃY LÀM ĐÚNG

Nhằm mục đích tuyên truyền công tác phòng chống dịch bệnh, thành đoàn TP Hồ Chí Minh vừa phát đi thông điệp"Trước khi làm tốt, hãy làm đúng" cụ thể như sau:
- Ở yên tại nơi lưu trú hạn chế đi lại và gửi lời động viên đến người thân cận nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh

- Chủ động cách ly tại nhà khi đến vùng dịch hoặc tiếp xúc với nguồn lây. Đồng thời thường xuyên khai báo y tế  thông qua các ứng dụng.

- Khai báo một cách trung thực, chủ động khi có dấu hiệu nghi nhiễm Covid 19. Bên cạnh đó, có thể hỗ trợ gọi báo cáo cơ quan chức năng truy vết khung vùng ổ dịch.

- Cập nhật thường xuyên các thông tin dịch tể chính thống và nhanh tay chia sẻ các thông tin này cho cộng đồng.

- Tuân thủ nguyên tác 5k phòng chống dịch và có thể đăng ký tham gia các đội hình phản ứng nhanh hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh của địa phương, trường học.

Mọi thông tin chi tiết về thông điệp xem tại: https://www.facebook.com/thanhdoanthanhphohochiminh/