Skip to content

Trường ĐH CNTT khai giảng năm học 2016-2017

Sáng 5/9, tại Hội trường Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Trường ĐH CNTT - ĐHQG-HCM (UIT) tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017. Đến dự buổi lễ có PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện Ban giám hiệu các trường ĐH thành viên ĐHQG-HCM, các công ty đối tác trong lĩnh vực CNTT, cùng giảng viên, cán bộ công nhân viên và hơn 1.000 tân sinh viên khóa 2016.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến hơn 1.000 tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi THPT vừa qua để trở thành tân sinh viên của UIT. PGS.TS Dương Anh Đức mong muốn các tân sinh viên sẽ biết phát huy thế mạnh của mình, nâng cao ý thức học tập, cùng nhau xây dựng một môi trường học tập tốt nhất, đảm bảo cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

PGS.TS Dương Anh Đức đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đại diện cho hơn 1.000 tân sinh viên, bạn Võ Minh Thiện - Thủ khoa khóa 2016  bày tỏ lòng tự hào khi trở thành sinh viên của UIT và hứa phấn đấu nhiều hơn nữa trong chặng đường sắp tới, tiếp tục gặp hái được nhiều thành công, xứng đáng là một sinh viên của UIT.

Thủ khoa khóa 2016 Võ Minh Thiện phát biểu

Cũng trong dịp này, 2 tập thể và 4 cá nhân của UIT đã nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT; 2 cá nhân nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ; 3 sinh viên có thành tích xuất sắc nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM. Ngoài ra, UIT trao học bổng toàn phần cho hai tân sinh viên là Thủ khoa, Á khoa của trường cùng học bổng Quỹ phát triển ĐHQG-HCM và học bổng An toàn thông tin.

Các tập thể, cá nhân nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT

UIT trong những năm qua được biết đến là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tăng cường đào tạo đại học và sau đại học, đào tạo nguồn nhân lực đạt trình độ khu vực và quốc tế, nhiều năm qua đã góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực xây dựng ngành công nghiệp CNTT của Việt Nam.

Trao học bổng toàn phần cho hai tân sinh viên là Thủ khoa, Á khoa

Tin, ảnh: Đức Lộc