Tủ sách ước mơ - Gieo hạnh phúc, thu nhận yêu thương

"Hành trình lan tỏa yêu thương, tạo nên dấu ấn vĩnh cửu trong hồi ức của người khác."

Tủ sách ước mơ -  một chặng đường đầy ý nghĩa và lan tỏa yêu thương. Mỗi bước đi nhỏ, mỗi đôi tay giúp đỡ và mỗi nụ cười trao đi, chúng ta đã tạo ra những dấu ấn vĩnh cửu trong lòng những người gặp gỡ.

Hai ngày 13/04 và 14/04 vừa qua, thành viên của CLB Sách và Hành Động các trường UIT, UEL và Nông Lâm đã có dịp ghé qua những địa điểm đặc biệt: Mái ấm Tân Bình, Làng thiếu niên Thủ Đức, Nhà trẻ mồ côi Diệu Giác. Ban đầu có vẻ bối rối do còn chút lạ lẫm, dần chúng mình đã thân thiết với nhau hơn sau các hoạt động giao lưu. Không khí hôm ấy đã rất sôi nổi và hạnh phúc.

Kệ sách đã được bố trí đầy đủ, tất cả loại sách, từ tài liệu học tập đến những quyển truyện tranh đã được bày lên. Hy vọng sự quyên góp nhỏ bé này có thể đem lại một kho kiến thức mới cho các em. Hình ảnh các bé đọc sách, vui chơi hôm ấy là một cảnh tượng ý nghĩa khó quên của chúng mình.

Cảm ơn các bạn sinh viên đã ủng hộ chương trình TỦ SÁCH ƯỚC MƠ. Cảm ơn Mái ấm Tân Bình, Làng thiếu niên Thủ Đức, Nhà trẻ mồ côi Diệu Giác đã nhiệt tình chào đón và hướng dẫn chúng em. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh, may mắn và hãy cùng nhau lan tỏa tinh thần yêu thương này nhé.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/posts/pfbid034vHCUhnE5E56wPBs9dyLUqM6TVZC5ZgA87FSFcdiFU1MopBJ2fxrYQninKVhfQkGl