Tủ sách ước mơ - Làng thiếu niên Thủ Đức

Không nhộn nhịp như các con phố thường ngày tại Sài Gòn. Làng Thiếu Niên Thủ Đức là một nơi yên tĩnh. Ở đây, ta cảm nhận được sự trong lành của cây xanh, nhắm nhẹ đôi mắt nghe cả tiếng xào xạc của lá qua từng đợt gió.

Ngôi nhà được xây lên trong khuôn viên, chẳng dám hoành tráng để nhường chỗ cho tình thương lớn lao của những người “mẹ” nơi đây. Các em luôn nói, luôn cười, bởi giờ đây đã không phải lo cho chiếc bụng nhỏ, chỗ che nắng, che mưa.

Nhưng lòng thương mẹ, thương con, đối với Làng Thiếu Niên Thủ Đức có lẽ vậy đã đủ…

Cuộc sống là cho đi. CLB Sách và Hành Động tại ba trường đại học: Công nghệ Thông tin, Nông Lâm, Kinh Tế - Luật mong được đại diện các bạn sinh viên, đưa đến các em những tri thức mới. Hy vọng, từng trang sách nhỏ sẽ giúp các em khám phá được thế giới và chọn cho mình một sắc màu tô lên cuộc sống này.

Thông tin chi tiết về chương trình:

Thời gian:

Hoạt động 1: “Đan tay yêu thương”

+ 27/3/2023 – 3/4/2023: Chuẩn bị và nhận sách cũ tại sảnh C của UIT.

Sinh viên quyên góp 1 quyển sách sẽ được cộng vào điểm rèn luyện.

Với mỗi quyển sách quyên góp thêm, sinh viên sẽ được tặng lại 1 món quà nhỏ từ phía BTC.

Hoạt động 2: “Dòng chảy sách”

7/5/2023 : Hoạt động hỗ trợ tại Làng thiếu niên Thủ Đức.

Địa điểm: Làng thiếu niên Thủ Đức - 18, Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Lưu ý:

Sách phải có giá trị sử dụng, giá trị thẩm mỹ và mang tính giáo dục.

Phù hợp với độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/posts/pfbid0jASzz7vaV9ZQ1DxM9skyrTZixPvgYWBBS1znX2UpjRJAi6KdJprqrwF15yZNheBjl