Tủ sách ước mơ - Nơi đồng hành

Không xô bồ, không tấp nập như những con đường lớn, tại nơi đây sẽ cho bạn một cảm giác bình yên, trong sáng đến lạ. Nơi ta có thể cảm nhận sự ấm áp bùng lên cho dù cả khi mùa đông buốt giá nhất ập đến.

Không có nhà cao, cũng chẳng có cửa rộng, nhưng đây lại là nơi chất chứa nhiều yêu thương nhất, là tổ ấm cho những đôi cánh chưa đủ sức, cần được nuôi dưỡng, là nơi để đồng hành và tiếp sức cho những ước mơ dang dở đợi ngày được chạm tới được trời xanh.

“Tủ sách ước mơ” của tụi mình chỉ đơn giản là trao đi niềm yêu thương thông qua những quyển sách nhỏ được quyên góp. Hãy cùng BAIT chung tay góp sức cùng tạo nên môi trường hoàn hảo nhất để các em được tỏa sáng cùng ước mơ của bản thân.

Thông tin chi tiết về chương trình:

Hoạt động 1: “Thương”

21/03/2024 – 23/03/2024:

+ Nhận sách cũ tại sảnh C của UIT.

+ Bán vé số gây quỹ với giá 5.000đ/vé.

Cơ cấu giải thưởng:

+ 1 Giải nhất: 250.000đ

+ 2 Giải nhì: 150.000đ

+ 2 Giải ba: 100.000đ

Ngày công bố kết quả: 08/04/2024 tại Fanpage CLB Sách và Hành động UIT.

Mỗi tờ vé số bạn mua sẽ góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng nhân ái và mang lại nụ cười cho các bé.

Sinh viên quyên góp 1 quyển sách sẽ được cộng vào điểm rèn luyện.

Với mỗi quyển sách quyên góp thêm, sinh viên sẽ được tặng lại 1 món quà nhỏ từ phía BTC.

Hoạt động 2: “Kết”

+ 13/04/2024: Hoạt động hỗ trợ tại Mái ấm Tân Bình và Làng thiếu niên Thủ Đức.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

+ 14/04/2024: Hoạt động hỗ trợ tại Nhà nuôi dạy trẻ mồ côi Diệu Giác.

Có thể là hình ảnh về đền thờ và văn bản

Lưu ý:

+ Sách phải có giá trị sử dụng, giá trị thẩm mỹ và mang tính giáo dục.

+ Phù hợp với độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/posts/pfbid02g5tGrbiKLi5MbpN9d46GJAReadZPk1Nw2UBDKtgtUyXwjr2B6pT6JHe5v1N7PFepl