Tủ sách ước mơ - Quyển sách nhỏ, ý nghĩa to

"Khi những trang sách trở thành cánh cửa tình nguyện, tri thức và lòng nhân ái tràn ngập cộng đồng."

Sách - những trang giấy in đen trắng, chứa đựng vô vàn kho báu tri thức và truyền cảm hứng bất tận. Chúng ta có thể tìm thấy sự sáng tạo, niềm đam mê, và sự phát triển trong từng trang sách mà đã đọc qua.

Đem trong mình sứ mệnh “lan truyền văn hóa đọc”, “nuôi dưỡng tri thức”, tiếp nối thành công, TỦ SÁCH ƯỚC MƠ quay lại mùa 2 với sự hợp tác của CLB Sách và Hành động trường Đại học Công Nghệ Thông Tin, Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG HCM và Đại học Nông Lâm TP.HCM nhằm mục đích kêu gọi quyên góp sách để xây dựng tủ sách cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin chi tiết về chương trình:

Hoạt động 1: “Thương”

21/03/2024 – 23/03/2024:

+ Nhận sách cũ tại sảnh C của UIT.

+ Bán vé số gây quỹ với giá 5.000đ/vé.

Cơ cấu giải thưởng:

+ 1 Giải nhất: 250.000đ

+ 2 Giải nhì: 150.000đ

+ 2 Giải ba: 100.000đ

Ngày công bố kết quả: 08/04/2024 tại Fanpage CLB Sách và Hành động UIT.

Mỗi tờ vé số bạn mua sẽ góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng nhân ái và mang lại nụ cười cho các bé.

Sinh viên quyên góp 1 quyển sách sẽ được cộng vào điểm rèn luyện.

Với mỗi quyển sách quyên góp thêm, sinh viên sẽ được tặng lại 1 món quà nhỏ từ phía BTC.

Hoạt động 2: “Kết”

+ 13/04/2024 : Hoạt động hỗ trợ tại Mái ấm Tân Bình và Làng thiếu niên Thủ Đức.

+ 14/04/2024: Hoạt động hỗ trợ tại Nhà nuôi dạy trẻ mồ côi Diệu Giác.

Lưu ý:

+ Sách phải có giá trị sử dụng, giá trị thẩm mỹ và mang tính giáo dục.

+ Phù hợp với độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/posts/pfbid02w3evh9WX6X6...