[UIT AI CHALLENGE 2020] - THÔNG BÁO THỂ THỨC THI VÒNG LOẠI

UIT AI Challenge được tổ chức bởi Liên chi Hội và Câu lạc bộ AI khoa Khoa học Máy tính trường Đại học Công nghệ Thông tin dành cho những bạn có đam mê với lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Cuộc thi đã bước vào giai đoạn gay cấn với những vòng chơi hấp dẫn.

Vòng loại cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu lúc 19h00 ngày 26/12/2020. BTC sẽ công bố link download tập dữ liệu ở dạng file nén có mật khẩu vào lúc 17h00 ở múc Competition Rule của vòng loại trên trang: submission.mmlab.uit.edu.vn (các đội có thể tải dữ liệu trước về máy). Đúng 19h00 ngày 26/12/2020 mật khẩu giải nén sẽ được công bố trên các trang Fanpage Đoàn - Hội khoa Khoa học Máy tính, CS-UIT AI CLUB, và phần Competition Rules của vòng loại ở trang web: submission.mmlab.uit.edu.vn. Thí sinh sẽ có 2 giờ để hoàn thành bài thi.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/DoanHoiKHMT