Ủng hộ Quỹ “Mái ấm công đoàn” năm 2022

Kính gửi: Các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM

Thực hiện kết luận của Hội nghị Ban Thường vụ Công đoàn ĐHQG-HCM lần thứ 26, ngày 2l tháng 6 năm 2022 về việc xây "Mái ấm công đoàn" năm 2022 với chỉ tiêu xây tối thiểu 02 mái ấm, mỗi mái ấm trị giá 60.000.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, được đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động và các cấp công đoàn trong cả nước hưởng ứng tích cực nhằm chung tay trợ giúp giải quyết khó khăn về nhà ở cho người lao động nghèo, thể hiện tinh thần tương thân tương ái đối với đồng nghiệp trong ngành giáo dục. Ban Thường vụ Công đoàn ĐHQG-HCM đề nghị các Công đoàn cơ sở đóng góp kinh phí ủng hộ quỹ “Mái ấm công đoàn” theo tình hình thực tế tại đơn vị.

Các đơn vị vui lòng chuyển kinh phí đóng góp như sau:

- Hình thức bằng tiền mặt: Văn phòng Công đoàn ĐHQG-HCM, Phòng 422, Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

- Hình thức chuyển khoản:

+ Tên tài khoản: Công đoàn Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

+ Số tài khoản: 31410002366796, ngân hàng BIDV - Chỉ nhánh Đông Sài Gòn.

+ Nội dung: Ủng hộ Quỹ “Mái ấm công đoàn”.

Một lần nữa Ban Thường vụ Công đoàn ĐHQG-HCM rất mong nhận được sự hưởng ứng đóng góp kinh phí hỗ trợ ủng hộ quỹ “Mái ấm công đoàn” từ CBVC-LĐ của các Công đoàn cơ sở, các đơn vị vui lòng ủng hộ quỹ trước ngày 15 tháng 9 năm 2022.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://congdoan.vnuhcm.edu.vn/vv-van-dong-ung-ho-quy-mai-am-cong-doan-nam-2022