[Vị Xuân 4] Ban sinh hoạt cộng đồng

Trải qua vòng phỏng vấn tuyển quân đầy khó khăn và thử thách, các chiến sĩ của chúng ta đã xuất sắc vượt qua để điền tên mình vào những mảnh ghép còn thiếu trong đại gia đình Vị Xuân 4.

Với phẩm chất cần mẫn như những chú ong thợ, các thành viên Ban Sinh Hoạt Cộng Đồng đã chính thức lộ diện góp mặt vào đội ngũ tình nguyện lần này.

Bên cạnh các Ban khác thì Sinh Hoạt Cộng Đồng cũng là một ban chuyên môn không kém phần quan trọng trong bộ máy hoạt động của Vị Xuân. Không chỉ lên kế hoạch, nội dung tổ chức các chương trình, các hoạt động cho các em nhỏ ở Bến Tre mà còn hỗ trợ các ban khác trong các hoạt động gây quỹ tại trường.

Hy vọng rằng với tấm lòng yêu thương và tràn đầy nhiệt huyết, các chiến sĩ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cũng như có được những trải nghiệm khó quên cùng với Vị Xuân 4 tại Bến Tre nha.

Thành viên Ban sinh hoạt cộng đồng:

Trần Thái Hòa

Phạm Huỳnh Thiên Trang

Đỗ Hoàng Quân

Trần Minh Tùng

Nguyễn Trọng Ninh

Dương Trần Trà My

Phan Cả Phát

Lưu Bảo Uyên

Đỗ Nguyễn Thiên Phúc

Trần Nhật Trường

Nguyễn Lê Thanh Huyền

Cao Trường Vũ

Nguyễn Thị Minh Anh

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian hoạt động:

Hoạt động tại TP.HCM: 25/12/2022 - 08/01/2023

Hoạt động tại địa phương: 09/01/2023 - 14/01/2023.

Địa điểm: Xã An Thạnh, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid036xWYnm4PaUgZUy2LRSoXpMves3bLtgHCdCogwxHAohffEKyjCop9SfqXaXY67nNTl