Skip to content

[Vị Xuân 4] Nhìn lại hành trình Xuân

Chuỗi ngày hoạt động thường trực của Vị Xuân 4 đã kết thúc cũng là lúc chuyến hành trình của Vị Xuân 4 dần khép lại. Nhìn lại những thành quả mà Vị Xuân 4 mang đến cho quê hương An Thạnh, Vị Xuân 4 tự hào vì đã tạo nên những điều ý nghĩa:

Trao tặng 01 Công Trình Ngày Xuân - “Sân chơi cho em” tạo nên từ vật liệu tái chế cho Trường Tiểu học An Thạnh.

Tổ chức “Ngày hội Công Nghệ Thông Tin” và buổi chuyên đề chia sẻ kết hợp sân chơi “Dân gian Tết” và “Gian hàng 0 đồng” tại Trường THCS An Thạnh.

Dọn dẹp và dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ liệt sĩ xã An Thạnh.

Tặng quà và nấu “Bữa cơm Ngày Xuân” cho 01 Mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn xã An Thạnh. 

Thăm hỏi, dọn dẹp và trao tặng 20 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn.

Trang trí 01 Góc xuân tại UBND xã An Thạnh.

Trang trí lại và lấp đầy “Tủ sách xanh” ở Trường Tiểu học An Thạnh. 

Tổ chức Đêm Văn nghệ chào xuân mang tên “Ý Xuân Giao Hòa” tại Trường THCS An Thạnh.

Kết hợp với địa phương gói hơn 100 phần bánh tét gửi tặng bà con xã An Thạnh vui Tết.

Kết hợp với địa phương địa phương ra quân dọn dẹp các khu vực xung quanh UBND xã, chăm sóc, cải tạo cây xanh.…

Vị Xuân là trao đi mà không cần nhận lại. Vị Xuân là sự sẻ chia tròn vị đầy yêu thương.

Nhân đây, Vị Xuân 4 xin chân thành cảm ơn đến các ban ngành lãnh đạo, bà con xã An Thạnh đã giúp đỡ tận tình và tạo điều kiện tốt nhất để Vị Xuân 4 hoàn thành tốt tất cả nhiệm vụ.

 Xin đặc biệt cảm ơn Quý Thầy Cô, anh chị cựu sinh viên, Quý Mạnh thường quân, Quý Nhà hảo tâm đã tin tưởng, đồng hành và hỗ trợ để Vị Xuân 4 có thể hoàn thành sứ mệnh mang yêu thương đến với Bến Tre. Vị Xuân 4 rất vinh hạnh khi nhận được sự ủng hộ của Quý vị.

Trải qua gần một tháng cùng Vị Xuân 4, có lẽ giờ đây trong mỗi Chiến sĩ ai cũng có những cảm xúc riêng. Có thể là vui, là hạnh phúc vì đã tạo nên những điều tuy không quá lớn lao nhưng thật sự ý nghĩa. Có thể là buồn, là tiếc nuối vì nhớ lại những giây phút cùng nhau hoạt động hăng say quên cả mệt hay là những giờ sinh hoạt thật sôi động, đầy tiếng cười. Và có thể là một chút trống vắng vì giờ đây không còn hô vang “Vị Xuân 4 – Mời cả nhà ăn cơm” trước mỗi bữa ăn nữa ….Không chỉ dừng lại ở một chuyến đi mà đó còn là vùng ký ức tươi đẹp, là những dư vị mà các Chiến sĩ đều muốn nếm lại lần nữa. 

Vị Xuân 4 cảm ơn tất cả các bạn đã đến, đã gặp nhau, tập hợp lại và luôn hết mình tạo nên cái tên “Vị Xuân 4” thật tuyệt, góp phần lan tỏa “Vị Xuân” ấm áp đến với mọi người. Xin cảm ơn các bạn đã sát cánh, trở thành những “cánh én” cùng Vị Xuân 4 tạo nên một mùa xuân thật tươi đẹp và ý nghĩa. Hy vọng những trải nghiệm của các bạn cùng Vị Xuân 4 sẽ là những kỷ niệm không phai trong hành trình tuổi trẻ rực rỡ của các bạn. 

Cuối cùng, Vị Xuân 4 xin kính chúc tất cả mọi người một năm mới sức khỏe, may mắn, thành công và có một kỳ nghỉ tết an lành, hạnh phúc bên gia đình nhé. 

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid0j8Vn5Kc9PabyHioN8yeBf3Yttd6m1qbz6UGDofEpR3Z7zJeavM8h4DxpTNLRfQjl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin