WannaShare - Chủ đề Summer Race

Đường đua CTF dành cho các bạn newbie chính thức khởi động

“Vượt chướng ngại vật” với 45 đề thi hoàn toàn mới trong nhiều lĩnh vực Forensic, Crypto, RE, Pwn, Web, Misc, OSINT.

“Tăng tốc” để nhận những phần quà hấp dẫn cho “nhà vô địch” và người ra đề qua cuộc bình chọn Top 3 challenge hay nhất.

Giao lưu cùng các Supporter “mặn mòi” giúp anh em về đích.

Đặc biệt, đội ngũ ra đề của WhiteHat Play kỳ này sẽ gồm rất nhiều gương mặt kỳ cựu đến từ Bkav Team (BTeam), các Moderator của WhiteHat và do các thành viên đóng góp.

Thông tin chi tiết về chương trình:

Thời gian: Từ ngày 20/6/2022 đến ngày 27/6/2022

Hình thức thi: Online CTF - Jeopardy trên WarGame

Kênh hỗ trợ kỹ thuật:​

Link mời: discord.com/invite/7Gcx3wwjtg

Tài khoản hỗ trợ: Supporter01, Supporter02, Supporter03, Supporter 04, Supporter 05

Thời gian mở đề chính thức sẽ được thông báo vào ngày 20/6. "Các chiến thần" CTF đừng quên like page và tham gia Group WhiteHat để cập nhật thông tin từ BTC nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/inseclab/posts/pfbid0Dx7WoXmcHiaYq68KMqXFymnhPA2ovkdHSon6EPLcLDUDxtudzTAgvANTtCxNzXpvl