WeCode Challenge 2024: Mở đăng ký - Entry

Xuân, hạ, thu, đông rồi lại xuân, cuối cùng sau một năm dài đằng đẵng thì WeCode Challenge - cuộc thi lập trình thuật toán dành cho các bạn sinh viên “mới mà không mới” đã chính thức quay lại rồi đây.

Đối tượng tham gia: Sinh viên năm nhất trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM

Nội dung cuộc thi: Các đội thi sẽ cùng nhau sử dụng các ngôn ngữ lập trình cơ bản để giải quyết các bài toán đa dạng, mỗi thử thách đều được xây dựng dựa trên những kiến thức đến từ các môn cơ sở ngành như Nhập môn lập trình, Cấu trúc dữ liệu và Giải thuật... tại hệ thống website WeCode của BTC.

Thời gian: 07h00 - 12h00,  ngày 30/03/2024 (thứ bảy)

Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM

Thời gian đăng ký: Từ ngày 16/03 đến hết ngày 27/03/2024.

Hình thức đăng ký:

- Đăng ký theo đội, tối đa 2 thành viên.

- Form đăng ký: https://link.uit.edu.vn/wecode2024

- Lệ phí thi: 80.000 VNĐ/đội thi 2 thành viên.

Hình thức đóng lệ phí:

- Chuyển khoản:

MOMO: 0857385538 – DINH HUU PHUOC

BIDV: 6860356146 – DINH HUU PHUOC

Nội dung chuyển khoản: "<Tên đội> - <MSSV1> - <MSSV2> - Lệ phí WeCode 2024".

- Đóng trực tiếp:

Thời gian: 10h30 - 13h00, từ 18/03 đến 23/03/2024.

Địa điểm: sảnh C, trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Một số lưu ý:

Để đảm bảo tính công bằng cho tất cả thí sinh, tránh trường hợp chênh lệch kỹ năng quá lớn, BTC sẽ không chấp nhận form đăng ký của các bạn sinh viên đã đạt giải môn Tin học trong các kỳ thi cấp Quốc gia trở lên (Học sinh giỏi Quốc gia môn Tin học, Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam, ICPC National/ Regional,...).

Trong trường hợp các bạn đã đăng ký và BTC “vô tình” phát hiện bạn thuộc các trường hợp trên, chúng mình sẽ không hoàn trả lệ phí đăng ký của bạn dưới mọi hình thức, đồng thời hủy tư cách tham gia của đội bạn.

Do thời gian đăng ký có hạn nên các bạn nhanh tay điền form kẻo bỏ lỡ cơ hội đồng hành cùng WeCode Challenge năm nay nha!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/DoanHoiKHMT/posts/pfbid0TeDEpjzm36AoY7voP33VCADxfdoxmkmUSzxuVp5Q1zGeiJY8XLPRbG3TzhePUzEvl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin