Xuân tình nguyện 2023 - Acoustic show

Một buổi lễ hội quân gọn gàng, vui tươi và chỉn chu kết thúc bằng những phút giây thưởng nhạc cực “chill”.

Với 7 đội hình góp vui, cất cùng nhau 1 tiếng hát, lắc lư trên cùng những tiếng đàn du dương, những âm thanh mộc mạc phát ra từ Cajon. Tất cả đã cùng nhau có những phút giây sảng khoái hậu chiến dịch, góp thêm phần hâm nóng không khí những ngày cận Tết nguyên đán.

Hồi kết của Xuân Tình Nguyện 2023 hứa hẹn sẽ là khởi đầu cho những bước phát triển mới của các chiến sĩ tình nguyện cùng nhiều hoạt động sắp tới tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh. Hi vọng rằng, đây sẽ là thước phim lưu trong kí ức của chúng ta về một thời thành xuân mà ở đó, ta đã dành ra để cống hiến, để chia sẻ với kim chỉ nam là hai chữ tình nguyện.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0pRYKLEkMiDKLGMdg7WVYKhhwTLzDY1K3UQUtMyNpncDczDCN4moQ6f1B7fQMTqfyl