Skip to content

10 nữ sinh nhận học bổng Geocomply Hope Scholarship - Học bổng dành cho nữ sinh viên UIT

Đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường và góp phần không nhỏ vào những thành tích đáng tuyên dương của các bạn sinh viên chính là sự giúp sức hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần của các cá nhân, tổ chức. Trong những năm qua, Sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin đã luôn nhận được sự hỗ trợ thiết thực với hàng trăm suất học bổng từ các đơn vị. Những sự hỗ trợ kịp thời đó đã viết tiếp giấc mơ công nghệ thông tin và truyền thông của các bạn sinh viên.

Vào mỗi năm, Công Ty GeoComply sẽ tổ chức trao học bổng "GeoComply Hope Scholarship" cho sinh viên nữ ngành CNTT ở các trường Cao Đẳng , Đại Học nhằm khen thưởng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tích cực trong hoạt động xã hội và những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cố gắng trong học tập. Trong năm nay, GeoComply dành tặng 4 suất học bổng cho các bạn sinh viên nữ từ UIT chính là: Đỗ Phương Nghi, Nguyễn Hồng Đoan, Nguyễn Minh Thư, Dương Thanh Thuỷ, Lê Châu Giang, Huỳnh Thị Kim Ngân, Lê Châu Anh, Huỳnh Nguyễn Uyển Nhi, Nguyễn Thị Quỳnh Mai, Nguyễn Thị Thuỳ. Giá trị học bổng: mỗi suất trị giá 5.000.000 VNĐ.

Cũng trong UIT JOB FAIR 2023, đại diện UIT cũng những món quà để thay cho sự cảm ơn của nhà trường đến Công Ty GeoComply đã đồng hành và hỗ trợ học bổng cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia TP.HCM.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0L7rbrtrs6rikJP283mprFYiES9MaeUSxnmhumRNhuk8vHsQpHE3i8q5gtsJnte8rl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin