Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Kỹ thuật Máy tính lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa Kỹ thuật Máy tính là sự kiện chính trị quan trọng của Khoa Kỹ thuật Máy tính nhằm tổng kết lại nhiệm kỳ cũ, đề ra các phương hướng, chương trình hoạt động và bầu Ban Chấp hành Đoàn Khoa cho nhiệm kỳ mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và nguyện vọng của các bạn Đoàn viên, Sinh viên trong khoa.

Nhân dịp Đại hội, Khoa Kỹ thuật Máy tính chính thức cho ra mắt website Đại hội:

fce.uit.edu.vn/daihoiiv

Kính mời các bạn Đoàn viên, sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính truy cập, thảo luận và góp ý dự thảo văn kiện Đại hội. Mỗi ý kiến đóng góp của các bạn sẽ là ý tưởng và động lực để Đoàn Khoa Kỹ thuật Máy tính xây dựng một môi trường học tập và rèn luyện tốt hơn nữa trong nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/1741919079477123