Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Chúc mừng nhóm sinh viên Kỹ thuật Máy tính có bài báo khoa học được chấp nhận đăng tại Hội nghị khoa học ISOCC 2024 

Hội nghị International SoC Conference (ISOCC), được tổ chức hàng năm, đã trở thành diễn đàn thiết kế SoC chủ chốt dành cho các nhà nghiên cứu từ cả học thuật và ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Từ khi bắt đầu, hội nghị này không ngừng giới thiệu những sáng tạo và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực hệ thống bán dẫn trên chip, với sự tham gia năng động của các nhà nghiên cứu từ các trường đại học, công ty, và các viện nghiên cứu.

Bài báo: “High-Efficiency RISC-V-Based Cryptographic Coprocessor for Security Applications”

Sinh viên thực hiện:

- Lê Đức Hồng Ân - MTCL 2020 - Tác giả chính

- Hồ Viết Anh - MTCL 2020 - Đồng tác giả

Giáo viên hướng dẫn:

- TS. Phạm Hoài Luân

Tóm tắt bài báo:

With its simple and highly flexible instruction set, the RISC-V architecture is considered the optimal solution for security applications requiring high-performance and low-power cryptographic hardware. However, existing RISC-V processors for cryptography still suffer from low performance. To solve this problem, this paper proposes a RISC-V-based cryptographic coprocessor referred to as ”Co-RISCV” to achieve high speed and hardware efficiency.

“Chúng em muốn gửi lời cảm ơn tới Nhà trường vì sự đầu tư và tận tâm trong việc xây dựng một môi trường học tập chất lượng cao để hỗ trợ chúng em về mọi mặt trong suốt quá trình học tập. Chúng em cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến thầy Phạm Hoài Luân vì đã tận tâm và kiên nhẫn hướng dẫn chúng em trong quá trình thực hiện nghiên cứu. Những lời giải thích, sự chỉ bảo và những gợi ý quý báu từ Thầy đã giúp chúng em vượt qua những khó khăn, hiểu sâu hơn về đề tài và hoàn thiện nghiên cứu một cách tốt nhất”.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/LM9jdTRLmmMERMFi/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin