Chung tay đóng góp “Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19”

Thủ tướng Phạm Minh Chính chính thức phát động toàn dân chung tay đóng góp “Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19”. Tại buổi lễ, Thủ tướng đã chia sẻ: “Thay mặt Đảng, Nhà Nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tôi kêu gọi toàn thể nhân dân đồng lòng cùng chống dịch, mỗi đóng góp đều có ý nghĩa cho sự an toàn cho bản thân, cho gia đình chúng ta, cho cộng đồng và cho cả xã hội. Đây là quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim.”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh triển khai hoạt động 1 “Ủng hộ quỹ Vắc-xin phòng Covid 19”. Chỉ với 2 bước đơn giản, các bạn có thể chung tay đóng góp vào quỹ

Bước 1: Nhắn tin đóng góp theo cú pháp Covid nK gửi 1408. Trong đó: n là số bất kỳ, K thể hiện là đơn vị nghìn đồng.

Bước 2: Chụp màn hình và đăng tải lên trang cá nhân kèm hashtag #hoaphuongdo2021 #tinhnguyentructuyen

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/thanhdoanthanhphohochiminh/