Skip to content

Chương trình Mạng máy tính và Truyền thông đạt chuẩn AUN-QA

Ngày 7/3, Khoa Mạng máy tính và Truyền thông đã nhận được kết quả đánh giá của AUN. Theo đó, Chương trình Mạng máy tính và Truyền thông đạt điểm số 4.4/7 và chính thức đạt chuẩn AUN-QA.

Trước đó, trong hai ngày 23-24/1, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã đón tiếp Đoàn chuyên gia của Tổ chức AUN đến đánh giá Chương trình Truyền thông & Mạng máy tính theo tiêu chuẩn AUN-QA.

Tại đợt đánh giá này, Đoàn chuyên gia đã đưa ra nhận định về những điểm mạnh của Chương trình Truyền thông & Mạng máy tính như: Chương trình đào tạo (CTĐT) có cấu trúc hợp lý, được phổ biến đầy đủ đến các bên liên quan; phương pháp dạy - học tương thích với chuẩn đầu ra và giúp nâng cao khả năng học tập suốt đời cho người học; đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình, hỗ trợ sinh viên tốt; cơ sở vật chất phục vụ dạy và học hiện đại, đầy đủ; hệ thống quản lý công nghệ thông tin của Trường hiệu quả; cơ chế phối hợp giữa các bộ phận nhịp nhàng; quy trình đảm bảo chất lượng nội bộ đã được triển khai...

Bộ tiêu chuẩn AUN-QA được ban hành năm 2004 bởi Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network) với mục tiêu thúc đẩy quá trình đảm bảo chất lượng tại các trường Đại học trong khu vực và hướng đến việc liên thông tín chỉ từ các chương trình đạt chuẩn của giữa những trường trong mạng lưới.

Đoàn chuyên gia của Tổ chức AUN chụp hình lưu niệm lãnh đạo Trường và Khoa mạng máy tính và Truyền thông

Đoàn chuyên gia của Tổ chức AUN chụp hình lưu niệm lãnh đạo Trường và Khoa mạng máy tính và Truyền thông

Tin: Đặng Văn Em