Chương trình nghệ thuật “Bản giao hưởng Độc lập”

Nhằm chào mừng Kỷ niệm 77 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2022), đồng thời chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn Quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Nhà Văn hoá Sinh viên phối hợp cùng Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh và Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng với chủ đề “Bản giao hưởng Độc lập”.

Vào lúc 18g30 ngày 26/08/2022 (thứ Sáu), tại Sân khấu Tiền sảnh Nhà văn hóa Sinh viên – Khu Đô thị Đại học Quốc gia (P. Đông Hoà, TP. Dĩ An, T. Bình Dương)

Những bản giao hưởng, hòa tấu các nhạc cụ từ những ca khúc quen thuộc sẽ được tái hiện lại một cách mới mẻ, hào hùng. Khơi dậy những năm tháng đầy bom đạn, khói lửa cùng những gian khổ hy sinh của thế hệ cha anh - để giờ đây chúng ta được sống trong hòa bình độc lập.

Hứa hẹn đây sẽ là một chương trình mới lạ, đặc sắc nhất được đầu tư chỉn chu và hoành tráng từ nội dung đến hình thức cũng như ý nghĩa của từng bản hoà tấu mà chương trình mang lại.

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên các trang như:

- Sinh viên Thành phố Bác

- Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM

- Đoàn trường Nhạc viện TP. HCM

- Trường Đại học Công nghệ thông tin ĐHQG TP. HCM

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid0KsPpL6SDUivoTHTCE6VAPZt6FW1RpYbAGHozkrM6KSXCfN8jGzPhLwGbsA4BqTyBl