CITD - Thông báo hướng dẫn về việc tiếp nhận đơn học lại, thi lại, học cải thiện môn

Đối tượng áp dụng: Sinh viên chưa đủ điểm trung bình tích luỹ qua môn, sinh viên muốn đăng ký học học thiện kết quả môn học.

Các bước thực hiện:
Bước 1: Sinh viên tải
mẫu đơn xin học lại, điền đầy đủ thông tin, ký xác nhận.

Bước 2: Đính kèm chụp hoặc scan đơn gửi về email Phòng đào tạo tại phongdaotao.citd@uit.edu.vn.

Bước 3: Sau khi nhận file đơn PĐT sẽ xem xét duyệt/không duyệt đơn file và phúc đáp trả lời lại email (trong 3 ngày từ ngày nhận email).

Bước 4: Sinh viên gửi bản giấy có chữ ký qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin, số 07-09 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh (Tầng 1, Tòa E, Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục) vào giờ hành chính (thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 8g30-11g30, chiều từ 14g00-17g00).

Mọi thắc mắc, sinh viên gọi số 028.38.282.286 (Phòng Đào tạo Trung tâm) để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.citd.vn/huong-dan-ve-viec-tiep-nhan-don-hoc-lai-thi-lai-hoc-cai-thien-mon/