Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Công ty Bosch Việt Nam trao tặng 21 laptop cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin 

Tại trụ sở công ty Bosch Việt Nam, 21 laptop đã được trao tặng cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin vào sáng ngày 01/4/2023. Sinh viên nhận laptop là các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện. Hi vọng những chiếc máy tính mới sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc học tập.

Trần Đồng Trúc Lam - đại diện sinh viên nhận laptop chia sẻ: “Khi biết tin mình có thể được nhận một máy tính để phục vụ cho việc học tập, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Phần thưởng này sẽ giúp em rất nhiều trong những học kì mới, đồng thời đây là món quà tinh thần đặc biệt để em cố gắng, nỗ lực nhiều hơn trong học tập. Sau bao nhiêu cố gắng thì em cũng có cơ hội được nhận phần học bổng mà em hằng mong muốn. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến công ty Bosch và Trường Đại học Công nghệ Thông tin, cảm ơn vì đã trao cho em phần thưởng ý nghĩa này”.

Món quà không chỉ mang lại giá trị vật chất mà còn mang lại giá trị tinh thần to lớn để tiếp tục cổ vũ, động viên cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể vượt qua mọi thử thách, không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành một sinh viên giỏi, một công dân tốt. Lời cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà tài trợ Công ty Bosch Việt Nam đã tạo ra một chương trình ý nghĩa nhân văn cho các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02VA2G6Yzmeos53f41iuXy74ZoDHfz7Q7Wa7SXcgVkgdS6iJReMTTSJVeMLcxP2SRSl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin