Danh sách sinh viên nhận học bổng vượt khó - Học tốt trong dịch covid - 19

Vào lúc 20h00, ngày 21/12/2021, Hội đồng Học bổng của khoa Công nghệ Phần mềm đã tiến hành buổi xét chọn các sinh viên xuất sắc cho chương trình Học bổng “Vượt khó - Học tốt trong dịch Covid-19”, trị giá 5,000,000 VNĐ/suất, được tài trợ bởi công ty VNG.

Trong tổng số 15 hồ sơ đăng ký, 11 bạn tham gia xét, đã có 8 bạn sinh viên nhận được học bổng (Danh sách đính kèm bên dưới). Các bạn đều là những trường hợp khó khăn bị ảnh hưởng đại dịch Covid-19, nhưng không ngừng vươn lên trong học tập và rèn luyện. Các bạn sinh viên chưa nhận học bổng cũng đừng buồn. Trong tương lai, vẫn còn rất nhiều sự hỗ trợ đến từ khoa và các đơn vị giúp đỡ các bạn vượt qua khó khăn từ đại dịch.

Khoa Công nghệ Phần mềm xin gửi lời cảm ơn đến công ty VNG. Hi vọng sẽ tiếp tục có thêm nhiều đơn vị hỗ trợ tiếp thêm nghị lực cho các bạn sinh viên trên con đường học tập và rèn luyện của mình.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CNPM.Fanpage/posts/5103958192971083