Đội hình thường trực nhà bè - Hoạt động dọn dẹp vệ sinh tại địa phương

Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên! Ngọn lửa tình nguyện đang cháy mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Ngày 09/07, ngay sau ngày xuất quân những chiến sĩ của đội hình Thường trực Nhà Bè đã bắt tay vào những công việc tại địa phương mà một trong số đó là hoạt động dọn dẹp tại Trung tâm Văn hóa Thể thao xã Nhơn Đức. Giữa cái nắng oi ả tại Nhà Bè, các chiến sĩ vẫn luôn giữ cho mình tinh thần chủ động, tích cực và cực kì năng nổ trong các hoạt động dọn cỏ, phát quang bụi rậm,... vừa giúp môi trường thêm sạch đẹp vừa tạo không khí thoáng mát, dễ chịu cho hoạt động thể dục thể thao tại đây.

Tiếp tục giữ vững tâm thế tình nguyện hết mình, các chiến sĩ đội hình Thường trực Nhà Bè cùng với xã Đoàn và lực lượng Dân quân tự vệ cùng nhau dọn dẹp rác thải trên đường Lê Văn Lương - trục đường chính của xã Nhơn Đức vào ngày 10/07. Hoạt động góp phần giữ gìn mỹ quan của tuyến đường cũng thêm phần gắn kết các chiến sĩ với địa phương.

Cái nắng, cái gió, cái nhọc nhằn trong từng công việc dường như là chưa đủ cản bước những chiến sĩ Nhà Bè hoàn thành các nhiệm vụ. Mong rằng các chiến sĩ vẫn luôn giữ cho mình nguồn năng lượng nhiệt huyết đến cuối chuyến hành trình để “Thường trực Nhà Bè, phủ xanh mùa hè”.

Chúc mừng các chiến sĩ đội Thường trực Nhà Bè đã trải qua những ngày làm việc đầu tiên vô cùng hiệu quả. Hãy cùng tiếp tục đón chờ những thành quả lao động ở những ngày tiếp theo, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng đâu nhé!

Mời các bạn xem qua một vài hình ảnh của các chiến sĩ:

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0AkuTBdHm7tPAcZGY9V3j2qRk3YL1L56h4xettRjA4gTGumBEQup6VTXWnskFDrpxl