Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Giảng viên - Viên chức UIT nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”

Ngày 17/11/2023, Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức vinh danh các cá nhân nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" do Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng. Kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” là một hình thức ghi nhận công lao đối với những nhà giáo, cá nhân có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp giáo dục của nước nhà. Để được nhận Kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, cá nhân công tác trong ngành giáo dục phải có thời gian công tác đủ 20 năm trở lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xin chúc mừng 8 Thầy Cô đã nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục":

Cô Bùi Mộng Thúy (Phòng TCHC)

Cô Nguyễn Thị Kim Phụng (Khoa HTTT)

Cô Nguyễn Thị Thanh Trúc (Khoa CNPM)

Thầy Nguyễn Mạnh Hoàng (Phòng DL&CNTT)

Cô Kiều Thị Phương Lam (Phòng TCHC)

Cô Nguyễn Thị Phương Thảo (Phòng ĐTĐH)

Cô Đỗ Thị Minh Phụng (Khoa HTTT)

Cô Cao Thị Nhạn (Khoa HTTT)

Hy vọng đây sẽ là nguồn động viên tinh thần ý nghĩa để quý Thầy Cô tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục của Nhà trường và gặt hái thêm nhiều thành tựu rực rỡ. Những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ cho sự nghiệp giáo dục quý Thầy Cô đã được ghi nhận, qua đó tạo động lực để quý Thầy Cô tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại UIT, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố, đất nước cũng như nền giáo dục nước nhà.

Ảnh: Hoàng Trung Đức

Bài viết tổng hợp: CLB UIT Media

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02DuTJkCKUynYWcTm8w6Zp7QNP1iGKGWRHo8KxVjV4EGsJqb9QXxgRx8HPA8QeAZEnl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin