Giới thiệu diễn giả Seminar Phương pháp học tập bậc đại học 2021

Seminar Phương pháp học tập bậc đại học 2021 do Ban học tập Công nghệ Phần mềm tổ chức. Đây là cơ hội để các thắc mắc của các bạn được giải đáp.

Chương trình sẽ có các diễn giả:

1. Anh Nguyễn Hồng Phúc Nguyên Trưởng ban Ban học tập Software Engineer tại Zalo

Không những là Nguyên Trưởng ban của Ban học tập Công nghệ Phần mềm, anh còn là một người anh rất thích chia sẻ những kinh nghiệm của mình.

Từ năm thứ hai anh đã tự cover chi phí học tập và sinh hoạt của mình. Tốt nghiệp ngành kỹ thuật phần mềm tại UIT, anh đã có 19 lần nhận học bổng của nhà trường, doanh nghiệp, tổ chức tôn giáo,...

Với những trải nghiệm thực tế của anh, hi vọng anh có thể mang lại những chia sẻ hữu ích và các bạn cũng sẽ biết được một số kiến thức cơ bản về quản lý tài chính đối với sinh viên.

2. Anh Bùi Tống Minh Châu Thành viên Ban học tập Lớp KTPM2020

Là một người trầm tính, Châu rất thích tự mình tìm hiểu những kiến thức mới, đặc biệt là các kiến thức về Công nghệ. Với tinh thần đam mê học hỏi, Châu ngày càng học được điều hơn và luôn được mọi người xung quanh quý mến.

Với slogan: "when you want something, all the universe conspires in helping you to achieve it", Châu luôn cố gắng hết mình để giải quyết những khó khăn của bản thân thay vì bỏ cuộc.

3. Chị Đoàn Ngọc Như Quỳnh Thành viên Ban học tập Lớp KHCL2020.1

Là một cô gái rất mạnh mẽ và thân thiện, Quỳnh luôn là người mang lại những năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Với slogan của bản thân là: “Just do it. Don’t worry about making mistakes”, Quỳnh luôn tự tin trong công việc. Có lẽ chính vì điều này mà Quỳnh học hỏi được rất nhiều kỹ năng từ những người xung quanh.

Quỳnh chia sẻ: "Quỳnh thích đọc sách, tìm hiểu sâu sắc về một vấn đề nên có đôi lúc khá là hờ hững với điểm số, thay vào đó thích nắm được kiến thức hơn."

4. Anh Võ Anh Kiệt Thành viên Ban học tập Lớp ATTN2020

Là một người năng nổ và nhiệt tình, Kiệt rất thích chia sẻ những kiến thức mà mình tìm hiểu được cho những người xung quanh, đặc biệt là những người bạn cùng lứa.

Kiệt có chia sẻ: "Mình từng là đứa ngu Anh nhất lớp với điểm trung bình 7.5 bởi vì lớp mình toàn những bạn học giỏi thôi. Nhưng giờ học nhiều hơn nên cũng đã cải thiện. Tiếng Anh không khó như các bạn nghĩ, chỉ cần có tinh thần thoải mái và học nó một cách tự nhiên nhất bạn sẽ dễ dàng tiếp thu."

Hãy điểm qua một vài thành tích của Kiệt ở đây nha:

Huy chương vàng Olympic tháng 4 năm 2018 - Robot A

Huy chương đồng Olympic tháng 4 năm 2019 - Robot A

2 kỳ học bổng kỹ sư tài năng

Thông tin chương trình

Thời gian: 19:30 thứ 7 ngày 20/11/2021

Hình thức: online trên nền tảng MS Teams

Form đăng ký: https://forms.gle/KMjWUom89vCCjTDTA

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/bhtcnpm/