Hồ sơ tham dự online giải thưởng Euréka lần thứ 24 năm 2022

Hồ sơ tham dự online giải thưởng Euréka lần thứ 24 năm 2022 bao gồm:

1. File phiếu đăng ký công trình tham dự Giải thưởng của tác giả hay nhóm tác giả công trình (01 bản theo mẫu M01, có dán hình hoặc chèn ảnh màu 3x4).

2. File chứng minh nhân dân (CMND) không cần công chứng của tác giả, nhóm tác giả (nếu là nhóm tác giả, photo CMND của tất cả thành viên trong nhóm).

3. Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả dự thi nộp về Ban Tổ chức Giải thưởng file đề tài công trình nghiên cứu tại vòng bán kết.

4. File biên bản họp xét chọn đề tài gửi dự thi Giải thưởng có xác nhận của Hội đồng Khoa học cấp trường hoặc Công văn v/v nộp công trình dự thi Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ 24 năm 2022.

5. Đoàn trường hoặc phòng Quản lý Khoa học nhà trường gửi bảng tổng hợp danh mục các đề tài của trường tham gia Giải thưởng. Danh sách này đơn vị tải về từ website đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: www.eureka.khoahoctre.com.vn, sau đó in ra và đóng dấu xác nhận.

6. File poster giới thiệu công trình nghiên cứu theo kích thước 0,8m x 1,3m (khổ dọc) để phục vụ công tác truyền thông và tham gia các hoạt động bình chọn đề tài (chỉ cần nộp file khi đơn vị đăng ký trực tuyến). File poster thí sinh không cần chèn tên Giải thưởng hoặc logo Giải thưởng. Nội dung và hình thức poster thí sinh thiết kế tự do.

Tài khoản đăng nhập sẽ được cấp cho cán bộ phụ trách Giải thưởng của trường.

Phòng Quản lý Khoa học – Đoàn các trường vui lòng xem thể lệ chi tiết và đăng ký thông tin tham dự cho các thí sinh của trường tại website www.eureka.khoahoctre.com.vn

Thời hạn đăng ký trực tuyến: từ ngày 01/9/2022 đến hết ngày 25/9/2022.

Mời bạn tham gia cộng đồng cùng giải thưởng Euréka tại: https://www.facebook.com/groups/nckheureka

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/sinhviennckh/posts/pfbid02VnH1gysrYfYoPepj3Q8zj1jwzgepipP4A3htz7C23GwHAfU88cw5bK81pFPwwFQkl