Hội nghị Quốc tế về Phân tích Đa phương tiện và Nhận dạng mẫu

Chiều ngày 13/10/2022, MAPR-2022 - Hội nghị Quốc tế về Phân tích Đa phương tiện và Nhận dạng mẫu được diễn ra với các chủ đề hấp dẫn từ Keynote speaker 2: Professor Kanghyun Jo (School of Electrical Engineering, University of Ulsan, Korea) với chủ đề "Drone Imagery for Artificial Intelligence Service"

Theo đó, phiên chiều ngày 13/10/2022 các tác giả bài báo khoa học sẽ trình bày các nội dung:

- Phiên 1-C: Object Tracking and Activity Recognition

- Phiên 1-D: Text and Image Processing Techniques

MAPR-2022 cũng đã trao Best paper cho "Balancing Multiple Object Tracking Objectives Based On Learned Weighting Factors" từ nhóm tác giả Xuan-Thuy Vo, Tien-Dat Tran, Duy-Linh Nguyen, Adri Priadana and Kang-Hyun Jo (University of Ulsan)

MAPR lần thứ nhất và lần thứ hai được tổ chức vào năm 2018, 2019 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG TP.HCM. MAPR lần thứ 3 được tổ chức vào năm 2020 tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Hà Nội. MAPR lần thứ 4 được tổ chức vào năm 2021 tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội. MAPR 2022 do Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG TP.HCM đăng cai tổ chức tại Phú Quốc, Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0o3Dftayiw7gMRox3LziSzewmWhGrtBYfXwJnQ1TUyytpN2fyqK1P2JfoRS3fBsM6l