Khai mạc đợt đánh giá theo tiêu chuẩn AUN-QA chương trình Công nghệ thông tin và An toàn thông tin

Sáng ngày 8/8/2022, Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức khai mạc đợt đánh giá theo tiêu chuẩn AUN-QA cho hai chương trình Công nghệ thông tin và An toàn thông tin. Hai chương trình này thuộc hai Khoa: Khoa Khoa học và Kỹ thuật thông tin và Khoa Mạng máy tính và Truyền thông. Đây là hai chương trình đào tạo thứ 6 và 7 của Trường tiếp tục được đánh theo tiêu chuẩn AUN-QA. Theo kế hoạch, hoạt động đánh giá diễn ra từ 8-12/8/2022 bằng hình thức trực tuyến (online). Các chuyên gia của tổ chức AUN tham gia các phiên phỏng vấn các đối tượng liên quan như đội ngũ hỗ trợ, giảng viên và sinh viên của hai Khoa.

Tổ chức AUN (ASEAN University Network) được thành lập nhằm thúc đẩy hoạt động đảm bảo chất lượng tại các cơ sở giáo dục đại học, nâng cao chất lượng giáo dục đại học và hợp tác với các tổ chức trong khu vực và quốc tế vì lợi ích chung của cộng đồng ASEAN.

Tin: Dương Kim Thùy Linh

Ảnh: Nguyễn Minh Nghĩa