Skip to content
Chúc mừng Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân tốt nghiệp đợt 2 năm 2018. Chúc mừng sinh viên Đoàn Thiên Phúc, Nguyễn Xuân Vĩnh Phú, Nguyễn Đức Bình đã xuất sắc đạt danh hiệu Thủ khoa tốt nghiệp đợt 2 năm 2018

Khánh thành phòng Nghiên cứu - Phát triển ROSEN tại trường ĐH CNTT

Sáng ngày 17/11/2017, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã diễn ra Lễ Ký kết hợp tác và Lễ Khánh thành Phòng Nghiên cứu - Phát triển ROSEN giữa Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐH CNTT) và Tập đoàn ROSEN (ROSEN). Tham dự Lễ có TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng, Ông Floris Verhagen - Phó Chủ tịch của Tập đoàn ROSEN - Khu vực Châu Á Thái Bình Dương; và các lãnh đạo của hai đơn vị.

Sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu về tiềm năng, nguồn nhân lực của các quốc gia trong khu vực ASEAN, Tập đoàn ROSEN quyết định chọn Trường ĐH CNTT để thành lập Phòng Nghiên cứu - Phát triển ROSEN tại Việt Nam; đồng thời ký thỏa thuận hợp tác với Trường. Đầu tiên, Phòng Nghiên cứu - Phát triển ROSEN sẽ thực hiện các phần mềm để thử nghiệm ý tưởng của nhóm phát triển kinh doanh tại Đức. Sau đó, Phòng tiếp tục triển khai các dự án khác mang tính chất nghiên cứu và phát triển sâu hơn.

Phát biểu tại Lễ Ký kết, TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Tập đoàn ROSEN vì tin tưởng và tạo cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị. Cô cũng nhấn mạnh và tin tưởng, với kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên cùng tài năng và tinh thần học hỏi không ngừng của các bạn sinh viên Trường ĐH CNTT, Phòng Nghiên cứu - Phát triển ROSEN sẽ gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

Tập đoàn ROSEN là công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp dịch vụ gas và dầu khí. ROSEN được thành lập vào năm 1981 tại Đức, cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến về kiểm tra đường ống dẫn dầu, phát hiện sớm các lỗi, hỏng hóc bên trong đường ống dẫn dầu nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất an toàn và tiết kiệm. Tập đoàn ROSEN hoạt động tại hơn 100 quốc gia và có hơn 2000 nhân viên. Ngày nay, ROSEN không chỉ hoạt động trong lĩnh vực dầu khí mà còn cung cấp công nghệ tiên tiến và sáng tạo trong các ngành hàng phân tích dữ liệu và cung cấp giải pháp phần mềm cho ngành công nghiệp 4.0.

Một số hình ảnh tại Lễ Ký kết và Lễ Khánh thành:

TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh và Ông Floris Verhagen ký kết hợp tác

TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh và Ông Floris Verhagen ký kết hợp tác

Ông Floris Verhagen phát biểu tại Lễ Khánh thành Phòng Nghiên cứu - Phát triển ROSEN

Ông Floris Verhagen phát biểu tại Lễ Khánh thành
Phòng Nghiên cứu - Phát triển ROSEN

 

Các đại diện của Trường ĐH CNTT và Tập đoàn ROSEN cắt băng khánh thành Phòng Nghiên cứu - Phát triển ROSEN

Các đại diện của Trường ĐH CNTT và Tập đoàn ROSEN cắt băng khánh thành
Phòng Nghiên cứu - Phát triển ROSEN

Tham quan Phòng Nghiên cứu - Phát triển ROSEN

Tham quan Phòng Nghiên cứu - Phát triển ROSEN

 

Tin và Ảnh: Trần Ngọc Diễm Minh