MỜI THAM GIA WEBINAR SỐ 2: “KHƠI DẬY NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TRONG GIẢNG DẠY TRỰC TUYẾN”

Đại dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến việc dạy và học của các Thầy/Cô giáo… cùng với giãn cách xã hội phải chuyển sang dạy học trực tuyến trong thời gian dài khiến các Thầy/Cô giáo dễ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng.

Hiểu rõ những khó khăn đó, chương trình “Vắc xin tinh thần” ra mắt Webinar số 2 với chủ đề “Khơi Dậy Năng Lượng Tích Cực Trong Giảng Dạy Trực Tuyến” giúp các Thầy/Cô giáo có năng lượng tích cực trong việc dạy học trực tuyến. Đặc biệt, chương trình hoàn toàn miễn phí cho người tham dự.

THỜI GIAN: 15h00 – 16h30, ngày 19/09/2021 (Chủ Nhật)

LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/KjVwsDcn2vVQseiB9

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: trước 20h ngày 18/09/2021

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

• 15h05-15h25: Nhận diện các dấu hiệu cảnh báo vấn đề sức khỏe tinh thần của người lao động

• 15h30-15h50: Hướng dẫn chăm sóc bản thân, nội tâm và sạc năng lượng tích cực.

• 15h50-16h10: Những bài tập tâm lý tích cực có thể ứng dụng trong giảng dạy và tương tác với HSSV

• 16h10-16h25: Giải đáp & chia sẻ

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Thầy/Cô giáo, Giảng viên, người làm công tác giảng dạy

DIỄN GIẢ:

• Tiến sĩ Lê Thị Mai Liên là Giảng viên-bộ môn Tham vấn-Trị liệu tâm lý-Khoa Tâm lý học- ĐH-KHXH & NV-Tp.HCM, tốt nghiệp Thạc sĩ Tâm lý học tại Pháp và Tiến sĩ Tâm lý học tại Bỉ.

• TS. Lê Thị Mai Liên đồng thời là nhà thực hành tham vấn tâm lý học đường trong 5 năm qua hỗ trợ các vấn đề sức khỏe tinh thần của học sinh-giáo viên và thúc đẩy trường học hạnh phúc (school well-being).

• TS. Lê Thị Mai Liên phát triển và điều phối nội dung dự án hợp tác Bỉ-Việt về “Rối loạn chuyên biệt học tập trong bối cảnh học đường” (ĐH Louvain, ĐH Liège, ĐH KHXH-XH & NV, 2016-2021). Cô cùng cộng sự tại Khoa Tâm lý học thực hiện nghiên cứu: “Sức bật tinh thần và các triệu chứng cơ thể của người Việt trong đại dịch Covid-19” và là thành viên xây dựng dự án “Vắc xin tinh thần”-hỗ trợ sức khỏe tinh thần miễn phí cho người dân trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tại Tp.HCM.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/vacxintinhthan