Skip to content

NHẬN GIẤY BÁO ĐIỂM THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐỢT 1 NĂM 2021.

Nhằm hỗ trợ thí sinh thi đánh giá năng lực trong việc nhận giấy báo điểm Đại học Quốc Gia TP. HCM vừa có bài viết hướng dẫn nhận giấy báo điểm. 

Theo đó, giấy báo điểm kỳ thi ĐGNL chỉ được cấp một lần duy nhất. Thí sinh nhận giấy báo điểm Kỳ thi ĐGNL đợt 1/2021 theo hình thức mà thí sinh đã đăng ký trên website: https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/.

Nếu thí sinh đăng ký nhận trực tiếp thì nhận giấy báo điểm tại:
- Văn phòng 1 của Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (Phòng 403, Nhà Điều hành Đại học Quốc gia TP.HCM; Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM)
- Văn phòng 2 của Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo số 546 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, TP.HCM..
- Thí sinh nhận giấy báo điểm từ ngày 12/4/2021, nhận từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ các ngày Lễ, Tết theo Quy định (Sáng từ 08g00 đến 11g30; Chiều từ 13g30 đến 16g00). Khi đi nhận giấy báo điểm thí sinh cần mang theo: Giấy báo dự thi và Giấy tờ tùy thân của thí sinh. Trường hợp thí sinh nhờ người khác nhận thì cần mang thêm giấy tờ tùy thân của người đi nhận.

Đối với thí sinh nhận giấy bao điểm qua đường bưu điện: Giấy báo điểm thi ĐGNL đợt 1/2021 sẽ được gửi qua đường bưu điện về địa chỉ liên lạc của thí sinh (địa chỉ liên lạc mà thí sinh đã đăng ký tại website https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/). Nếu sau ngày 22/4/2021, nếu thí sinh không nhận được giấy báo điểm qua đường bưu điện thì thí sinh gửi email địa chỉ: để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh xem tại: https://www.facebook.com/vnuhcm.info/

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin