Skip to content

Nhiều điều ấn tượng trong Lễ tốt nghiệp 2022 tại UIT

Sáng ngày 29/9/2022, Trường Đại học Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi lễ Tốt nghiệp cho đợt tháng 9 này.

Ngay từ sáng sớm, các bạn tân cử nhân cùng gia đình và bạn bè đã có mặt tại trường để chuẩn bị dự buổi lễ quan trọng của cuộc đời mình. Buổi lễ được chính thức diễn ra vào 7g30 tại giảng đường 1, Trường Đại học Công nghệ thông tin. 

Vậy là sau một thời gian dài học tập và nghiên cứu, các bạn sinh viên đã khép lại một hành trình thanh xuân tươi đẹp. Giờ đây, những gì còn đọng lại là những kỷ niệm đẹp và những hành trang quý giá để bước vào đời.

Không khí của buổi lễ có phần được nhuận sắc khi có sự góp mặt của gia đình và bạn bè. Họ đều rất tự hào, hãnh diện về người con, người em, người bạn của mình. Tất nhiên không thể thiếu những cái ôm, cái hôn ấm áp và những chiếc băng rôn chúc mừng. 

Các bạn sinh viên đã rất nỗ lực và kiên trì để có được kết quả như hiện tại. Trong đó, đợt Tốt nghiệp này ghi nhận 10 cá nhân đạt thành tích xuất sắc bao gồm:

Một lần nữa, xin chúc mừng đến những Tân khoa của trường Đại học Công nghệ Thông tin. Hy vọng trong tương lai, các bạn tân cử nhân luôn có thật nhiều sức khỏe, thành công trên con đường mình đã chọn. 

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://tuyensinh.uit.edu.vn/nhieu-dieu-tuong-trong-le-tot-nghiep-2022-tai-uit

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin