Nhìn lại hành trình 6 năm của ban học tập Công nghệ Phần mềm

Trong 6 năm qua, Ban học tập không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, là nơi hỗ trợ đắc lực cho tất cả các bạn sinh viên UIT không chỉ về chuyên môn mà còn những kỹ năng mềm phục vụ quá trình học tập cũng như con đường sự nghiệp sau này.

Đặc biệt là trong năm vừa qua, mặc dù tình hình dịch bệnh kéo dài gây ra nhiều khó khăn, Ban học tập vẫn cố gắng để hoàn thành sứ mệnh ban đầu của mình. Đó chính là chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên để mang đến những giá trị thiết thực và bổ ích tới các bạn sinh viên.

Ban học tập ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong việc tạo ra môi trường thúc đẩy phát triển, khuyến khích học tập tới các bạn sinh viên toàn trường. Điều đó được thể hiện thông qua những thành tựu:

• Hơn 20.000 số lượt sinh viên tham gia các hoạt động học tập và chia sẻ kỹ năng
  • 16 Seminar đã được tổ chức
  • Hơn 100  buổi Training với 12 môn học dành cho năm nhất và năm 2
  • Hơn bạn cộng tác viên ưu tú, nhiệt huyết đã đồng hành cùng Ban học tập
  • Cùng với đó, để phục vụ các bạn sinh viên trong tình hình dịch bệnh, Ban học tập cũng đã tạo channel trên nền tảng Microsoft Teams với hơn 1400  bạn sinh viên tham gia

Với khẩu hiệu "Sharing is Learning", Ban học tập luôn cố gắng tạo các hoạt động giúp các bạn sinh viên có thể chia sẻ và học hỏi. Trong đó có các hoạt động tiêu biểu như:

• Training ôn tập trước mỗi kỳ thi bao gồm giữa kỳ và cuối kỳ với cả hai hình thức online và offline
  • Các seminar về kỹ năng
  • Hỗ trợ tổ chức các buổi seminar lớn, các cuộc thi học thuật của khoa:
  • Roadshow “Kết nối doanh nghiệp với sinh viên”
  • Cuộc thi Game UIT Hackathon
  • Tổ chức các cuộc thi thúc đẩy tinh thần học tập: Đấu trường IT, Tự tin khoe điểm 10, Cuộc thi ảnh sinh viên và học tập
  • Chuỗi bài viết Study with me ôn tập kiến thức các môn học
  • Thi thử TOEIC online hàng tuần

Ban học tập còn hỗ trợ các bạn qua 2 kênh truyền thông chính thức:

Fanpage: Ban học tập Công nghệ Phần mềm

• Địa chỉ: https://fb.com/bhtcnpm
  • Đây là kênh truyền thông các hoạt động chính của Ban, nơi hỗ trợ tài liệu training cho sinh viên,... với hơn 3500 lượt thích và hơn 4000  lượt follow

Group: Ban học tập Công nghệ Phần mềm - Ngôi nhà sẻ chia

• Địa chỉ: https://fb.com/groups/bht.cnpm.uit
  • Đây là nơi các bạn sinh viên có thể thoải mái hỏi đáp, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cùng các thầy cô, anh chị, bạn bè,…với hơn 6000 thành viên

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập, Ban học tập xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn đã yêu quý và ủng hộ chúng mình trong quãng thời gian vừa qua. Sự tin tưởng của các bạn là động lực để Ban học tập phát triển hơn trong thời gian tới. Mến chúc các bạn luôn có thật nhiều sức khoẻ, mãi vui tươi, yêu đời và luôn gắn kết chặt chẽ cùng Ban học tập.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/bhtcnpm