Kết quả cuộc thi “Cuốn sách của tôi”

Cuộc thi “Cuốn sách của tôi” dành cho những bạn đọc đam mê và yêu thích sách do Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM đã đi tới hồi kết. Sau hơn 1 tháng, BTC đã chọn ra những bạn chiến thắng cuộc thi và nhận được giải thưởng của chương trình

01 giải đặc biệt: Giải thưởng trị giá 1.000.000 gồm 300.000đ tiền mặt + 1 voucher mua sách trị giá 500.000đ + 01 túi vải trị giá 200.000đ thuộc về bạn Trương Bỉnh Nam (Trường Đại Học Y Dược) với tựa đề “Blouse Trắng Tim Hồng”

01 giải nhất: Giải thưởng trị giá 500.000 gồm 1 voucher mua sách trị giá 300.000đ + 01 túi vải trị giá 200.000đ thuộc về bạn Phạm Thị Thu Điều ( Trường ĐH Lao Động – Xã Hội CS2 ) với tựa đề “Nóng giận là bản năng.Tĩnh lặng là bản lĩnh”

02 giải nhì: Giải thưởng gồm 1 voucher mua sách trị giá 300.000đ:

+ Bạn Nguyễn Thị Bích Hà ( Trường ĐH GTVT – PH TP.Hồ Chí Minh ) với tựa đề “Tôi giỏi, bạn cũng thế”

+ Bạn Nguyễn Thị Phương Lan với tựa đề “Cuộc đời bất tử HENRIETTA LACKS”

03 giải ba: Giải thưởng gồm 1 Voucher mua sách trị giá 200đ:

+ Đinh Thị Hiểm ( Trường ĐH Văn Hóa Tp. Hồ Chí Minh ) với tựa đề “Đắc Nhân Tâm”

+ Nguyễn Xuân Mai ( Đồng Tháp ) với tựa đề “ Mình nói gì khi nói về hạnh phúc”

+ Đặng Văn Đức ( ĐH Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh ) với tựa đề “Sapiens lược sử loài người”

03 giải may mắn: Giải thưởng gồm 1 Voucher mua sách trị giá 100đ:

+ Nguyễn Thị Phương Anh ( Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại Tp.HCM) với tựa đề: “Nhà Giả Kim”

+ Nguyễn Trường Xuân ( Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức Tp.HCM ) với tựa đề: “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ”

+ Lê Thị Lệ Thảo ( Trường ĐH Văn Hóa Tp.Hồ Chí Minh) với tựa đề “Cửa Hiệu Tự Sát”

Các bạn nhận giải BTC sẽ gửi quà đến tận tay các bạn.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/nvhsvtphcm/