Quyết định giao đề tài Khóa luận tốt nghiệp Học kỳ 2 Năm học 2021-2022 Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin

Gửi các bạn sinh viên khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin quyết định về việc giao đề tài Khóa luận tốt nghiệp.

Theo quyết định này, khoa giao 22 đề tài khóa luận tốt nghiệp cho 35 sinh viên hệ đào tạo chính quy Khoa Khoa học và Kỹ thuật thông tin và phân công giảng viên hướng dẫn theo danh sách đính kèm, gồm:

• Ngành Công nghệ thông tin: 03 đề tài cho 05 sinh viên.

• Ngành Khoa học dữ liệu: 17 đề tài cho 26 sinh viên.

• Ngành Công nghệ thông tin Văn bằng 2 chính quy: 02 đề tài cho 04 sinh viên.

Sinh viên Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin và giảng viên hướng dẫn có trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ và quyền lợi theo quy định hiện hành.

Chúc các bạn hoàn thành tốt Khóa luận tốt nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://fit.uit.edu.vn/index.php/tin-tuc/thong-bao-he-dai-hoc/5887-quyet-dinh-giao-de-tai-khoa-luan-tot-nghiep-hoc-ky-2-nam-hoc-2021-2022